முட்டை என்பது மிக அதிகமாக உட்கொள்ளப்படும் உணவுகளில் ஒன்றாகும் மற்றும் உடலுக்குத் தேவையான அனைத்து வகையான வைட்டமின்களும் (ஏ, பி, சி, டி, இ) முட்டையில் உண்டு.
எனவே இதனை பற்றிய தந்திரங்களை இவர் பட்டியலிட்டு காண்பிக்கின்றார். ஒரு முட்டையை சமபடுத்துவது எப்படி, எளிதாக முட்டையில் உள்ள மஞ்சள் கருவை நீக்குவது எப்படி என்று செய்து காட்டியுள்ளார்.
அதுமட்டுமின்றி நிமிடங்களில் மென்மையான வேகவைத்த முட்டை செய்வது , முட்டைகளை இன்னும் நல்ல உறுதி செய்யவது எப்படி என்பது பற்றியும் இதில் உள்ளது.
0 கருத்துகள்:
கருத்துரையிடுக